1ประกาศสำหรับผู้ที่ซื้อบัตรคอนเสิร์ต อัสนี - วสันต์ ผ่านช่องทาง cudaat … เพื่อเป็นการเพิ่มช่องทางและความสะดวกในการซื้อบัตรคอนเสิร์ตการกุศล อัสนี - วสันต์ ปรากฏการณ์สายรุ้ง รุ่งอยู่บนฟ้า ทางคณะผ …
อ่านต่อ...
1คอนเสิร์ตอัสนี-วสันต์ ปรากฏการณ์สายรุ้ง...รุ่งอยู่บนฟ้า … ความสนุก ความมันส์แบบน้องพี่ชาวสาธิตจุฬาฯ กำลังจะกลับมาอีกครั้ง ยิ่งใหญ่กว่าเดิม แสงสีเสียงอลังการมากกว่าเดิม วันเสาร์ที …
อ่านต่อ...
ประกาศ!!!
สำหรับผู้ที่ซื้อบัตรคอนเสิร์ตการกุศล อัสนี-วสันต์ \"ปรากฏการณ์สายรุ้งรุ่งอยู่บนฟ้า\"
ผ่านช่องทาง www.cudaaticket.com

เพื่อเป็นการเพิ่มช่องทางการจัดจำหน่ายให้ทั่วถึง ทางคณะผู้จัดงานคอนเสิร์ตการกุศลขอเรียนชี้แจงดังต่อไปนี้

1. การขายบัตรผ่านช่องทาง www.cudaaticket.com จะสิ้นสุดลงในวันอังคารที่ 23 มกราคม 2561 เวลา 24.00 น.
2. เพื่อเพิ่มความสะดวก ทุกท่านสามารถซื้อบัตรผ่านช่องทางไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา www.thaiticketmajor.com โทร 02-262-3456 ตั้งแต่วันเสาร์ที่ 27 มกราคม 2561 เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป
3. สำหรับผู้ที่ซื้อบัตรผ่านช่องทาง www.cudaaticket.com และแจ้งความจำนงที่จะมารับบัตรเอง สามารถรับบัตรได้ ณ สถาบัน aims สาขาสยาม ชั้น 3 อาคารธนาคารกรุงเทพ สาขาสยามสแควร์ (ติด BTS สยามฝั่งตรงข้ามสยามพารากอน) ตั้งแต่วันจันทร์ที่ 29 มกราคม 2561 – วันอาทิตย์ที่ 4 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา วันจันทร์-ศุกร์ 11.00-19.30น., วันเสาร์-อาทิตย์ 11.00-18.00น. กรุณานำ บัตรประชาชน มาเป็นหลักฐานในการรับบัตรด้วย พร้อมรับเงินค่าธรรมเนียมการชำระเงินคืน
4. สำหรับผู้ที่ซื้อบัตร และแจ้งความจำนงให้ดำเนินการจัดส่งบัตรผ่านทางไปรษณีย์ ทางทีมงานจะจัดส่งบัตรให้แก่ท่านตามที่อยู่ที่ได้แจ้งไว้ โดยท่านจะได้รับบัตรในช่วงต้นเดือนกุมภาพันธ์เป็นต้นไป พร้อมกันนี้จะดำเนินการคืนค่าธรรมเนียมการชำระเงินด้วยการส่งอีเมล์ไปถึงท่าน เพื่อขอข้อมูลเลขที่บัญชีของท่าน (ต้องเป็นบัญชีเดียวกับ ชื่อ-นามสกุล ที่ใช้ซื้อบัตร) โดยเมื่อทีมงานดำเนินการตรวจสอบถูกต้องแล้วจะดำเนินการโอนคืนค่าธรรมเนียมการชำระเงินให้ท่านภายใน 7 วัน นับตั้งแต่วันที่ได้เลขบัญชี

ทางทีมงานกราบขออภัยเป็นอย่างสูง หากเกิดความไม่สะดวกสำหรับผู้ซื้อบัตรคอนเสิร์ตทุกท่าน และขอขอบคุณที่ทุกท่านช่วยสนับสนุนการจัดคอนเสิร์ตการกุศลครั้งนี้ด้วยดีเสมอมา

ด้วยความนับถือ
สมาคมนักเรียนเก่าสาธิตจุฬาฯ

หมายเหตุ :
หากพบปัญหาเกี่ยวกับบัตรคอนเสิร์ตที่ซื้อผ่านช่องทาง www.cudaaticket.com สามารถติดต่อได้ทาง อีเมล์ support@eazyrun.com หรือ โทรศัพท์ 080-336-2123 และ 084-009-2748

.............................................................................

เนื่องในโอกาสครบรอบ 60 ปีแห่งการก่อตั้งโรงเรียนสาธิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย สมาคมนักเรียนเก่าสาธิตจุฬาฯ ภูมิใจเสนอ คอนเสิร์ตการกุศล อัสนี-วสันต์ วาระสาธิตจุฬาฯ “ปรากฏการณ์สายรุ้ง รุ่งอยู่บนฟ้า” กับรูปแบบที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนพร้อมความมหัศจรรยแห่งแสงสีเสียงตระการตา รายได้สมทบทุนสร้าง “อาคาร 60 ปี สาธิตจุฬาฯ”

• วันเสาร์ที่ 3 มีนาคม 2561
• เวลา 19.30น.
• ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี
• ราคาบัตร 6,000 / 4,000 / 3,500 / 3,000 / 1,500 / 1,000 และ 2,500 (บัตรยืน)

เริ่มจำหน่ายบัตรทั่วไป วันที่ 27 มกราคม 2561 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ทางไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา www.thaiticketmajor.com โทร 02-262-3456

.............................................................................

พบกับคอนเสิร์ตการกุศล อัสนี - วสันต์ ในรูปแบบที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน !! อลังการปรากฎการณ์แห่งแสงและการสร้างสรรค์ผ่านเทคนิคหลากหลายจากนักออกแบบและสถาปนิกอันดับต้นของประเทศ เพื่อให้งานครั้งนี้เป็นมาสเตอร์พีซเพียงครั้งเดียวเท่านั้น !! พร้อมศิลปินรับเชิญคริสติน่า อากีล่าร์ / ป๊อด โมเดิร์นด็อกและแขกพิเศษที่คุณคาดไม่ถึง!! มาร่วมปรากฎการณ์แห่งความมันส์ 3 มีนาคมนี้ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี
ขายบัตร 27 มกราคม ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา WWW.THAITICKETMAJOR.COM โทร 02-262-3456
จัดโดย สมาคมนักเรียนเก่าสาธิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

.............................................................................

***** ปรากฏการณ์ทางดนตรีครั้งสำคัญกำลังจะเกิดขึ้นเร็วๆนี้ โปรดติดตามรายละเอียดได้ที่นี่ โดยสมาคมนักเรียนเก่าสาธิตจุฬาฯ *****

.............................................................................

ขณะนี้เว็ปไซต์ได้รับการปรับปรุงเรียบร้อยพร้อมใช้งานในระดับหนึ่ง ขอความกรุณาเพื่อนๆพี่ๆน้องๆนักเรียนเก่าตรวจสอบความถูกต้องและแก้ไขรายละเอียดข้อมูลส่วนบุคคลของตนเอง โดยเบื้องต้นการแสดงรายละเอียดข้อมูลส่วนบุคคลจะถูกกำหนดให้แสดงเฉพาะ ชื่อ-นามสกุล, ชื่อเล่น, รุ่น และรูปภาพเท่านั้น แต่ละท่านสามารถเข้าไปทำการแก้ไขและเปลี่ยนแปลงรายละเอียดการแสดงข้อมูลอื่นๆได้ด้วยตนเองตามความต้องการของแต่ละบุคคล (อาทิ ที่อยู่, สถานที่ทำงาน, เบอร์ติดต่อ, อีเมลล์ ฯลฯ)
สำหรับนักเรียนเก่าที่เคยลงทะเบียนในระบบของเว็ปไซต์ก่อนหน้านี้ ท่านสามารถแก้ไขได้โดย คลิ๊ก ปุ่ม \"edit\" ตรงด้านมุมขวาล่างของชื่อท่านในรายชื่อทำเนียบรุ่นของท่าน จากนั้นระบบจะขึ้นหน้าจอให้ท่านป้อนรหัสผ่านที่ท่านได้เคยตั้งไว้ เมื่อใส่รหัสที่ถูกต้อง ระบบจะนำเข้าสู่หน้าจอที่ให้ทำการแก้ไขเปลี่ยนแปลงข้อมูลส่วนบุคคลและรูปแบบรายละเอียดการเปิดเผยแสดงข้อมูลต่างๆ โดยท่านสามารถเลือกที่จะแสดงหรือไม่แสดงข้อมูลแต่ละอย่างได้โดยการกดปุ่มเลือกแต่ละรายการ เมื่อทำการแก้ไขเสร็จเรียบร้อย ให้กดปุ่ม \"บันทึกข้อมูล\" เป็นอันเสร็จเรียบร้อย
กรณีที่ท่านลืมรหัสผ่านหรือใส่รหัสผ่านไม่ถูกต้อง ให้ท่านกรอก E-Mail ของท่านในช่องด้านล่างของหน้าจอที่ให้ป้อนรหัสผ่าน
ทางเจ้าหน้าที่จะทำการส่งรหัสผ่านใหม่ไปให้ท่านเพื่อใช้ในการเข้าสู่ระบบเพื่อแก้ไขข้อมูลต่างๆรวมทั้งการเปลี่ยนรหัสผ่านตามความต้องการของท่านเองในภายหลัง จากนั้นท่านก็จะเข้าสู่ระบบได้ตามปกติ
สำหรับท่านที่ยังไม่เคยกรอกข้อมูลส่วนบุคคลในทำเนียบรุ่นของท่าน ให้แถบข้อมูล \"Alumni List\" จากนั้นกดเลือกรุ่นของท่านจะมีรายชื่อและรูปของเพื่อนๆในรุ่นแสดงขึ้นมา ให้ท่านกดปุ่ม \"เพิ่มข้อมูลนักเรียนเก่า\" ระบบจะแสดงหน้าจอสำหรับการกรอกข้อมูลต่างๆรวมทั้งการตั้งรหัสผ่านที่ต้องการของท่านเอง เมื่อทำการใส่ข้อมูลเรียบร้อยแล้ว ให้กดปุ่ม \"บันทึกข้อมูล\" เป็นอันเสร็จเรียบร้อย
สำหรับปัญหาการใช้งานและการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมในการใช้งาน กรุณาติดต่อเจ้าหน้าที่โดยส่งมาที่อีเมลล์ \"cudalumni@gmail.com\" โดยเจ้าหน้าที่จะทำการส่งข้อมูลหรือติดต่อกลับไปภายหลัง
ขอบคุณครับ

.............................................................................

4,667,212